Jucelino Nóbrega da Luz

·       Jucelino sinh vào tháng 3 năm 1960 tại thành phố Maringa thuộc tiểu bang Parana của nước Ba Tây.

·       Hiện nay đang cư ngụ tại một vùng ngoại ô của Ba Tây tên gọi là Thánh Pao lồ.

·       Ông đă sanh được 4 người con gái và đang là giáo sư giảng dậy môn Anh văn.

 

NGƯỜI TIÊN TRI VỀ TƯƠNG LAI CỦA NHÂN LOẠI TRÊN THẾ GIỚI

(Lời Nhập Dẫn)

http:// club.cn.yahoo.com/bbs/threadview/600072302_504_pnl.html

Nhà tiên tri Juselino sanh năm 1960 tại nước Ba Tây. Ông từng dự đoán nhiều sự kiện và các thảm họa đă xảy ra trên thế giới bao gồm sự kiện 911, chiến tranh Iraq và sự bại trận của Tổng thống Saddam Hussein cùng sự bị bắt giữ và xử tội của ông ta, trận động đất cùng sóng thần (tsunami) tại quần đảo Indonesia, và sự tạ thế của đức Giáo hoàng Phao Lồ đệ nhị.

Vào ngày 30 tháng 4 năm 1997, Juselino đă gửi đến cho tổng thống nước Indonesia một lá thư về sự dự đoán của ông là vào ngày 26 tháng 12 năm 2004, vào lúc 7 giờ, sẽ có một trận động đất với cường độ 8.9 và nó sẽ tạo nên một cơn sóng thần cao đến 10 mét. Juselino nhận được thư phúc đáp của vị Tổng thống này là: "……. có rất nhiều sự việc mà chúng tôi không thể không đi làm nhưng chúng tôi không thể giải quyết những việc chưa phát sinh. " Juselino cũng có rất nhiều dự đoán rất kinh hồn và đồng thời cũng đang sắp sửa tới trước mắt của chúng ta.

Năm 2008: vào tháng 7, tại Nhật Bản, sẽ có một trận động đất và cơn sóng thần với chiều cao 30 mét. Vào ngày 17 tháng 12, tại Mỹ, sẽ có khủng bố xảy ra. Vào ngày 18 tháng 9, tại Trung Quốc, sẽ có một cuộc động đất với cường độ trên 9.1 Địa điểm xảy ra động đất là Nam Kinh (Linh ?) và đảo du lịch Hải Nam là trung tâm địa chấn. Cơn sóng thần cao của nó cao đến 30 mét, sẽ mang đến sự tử vong cho hàng triệu người. Tuy rằng sau Thế Vận Hội Olympic mới có động đất này, trước Thế Vận Hội đă có các triệu chứng báo hiệu là các cơn động đất nhỏ. V́ chính phủ Trung Quốc đang đổ dồn hết sức lực để lo cho việc tổ chức Thế Vận Hội nên sẽ lờ đi các cơn tiền chấn này, không chuẩn bị trước các sách lược để đối phó. Chính phủ Trung Quốc cũng có ư muốn ém nhẹm sự kiện này. Những hành động này của chính phủ Trung Quốc, nếu có, th́ sẽ mang đến tai họa thảm khốc và trùng hợp với câu trích dẫn của Mr. "Time Traveler" John Titor rằng "Thế Vận Hội Olympic 2004 tại Hy Lạp sẽ là cái cuối cùng.của thế giới

Năm 2010: tại nhiều quốc gia ở Phi Châu, nhiệt độ sẽ lên cao đến 58 độ Celcius và đồng thời có sự khan hiếm nước nghiêm trọng. Vào ngày 15 tháng 6, thị trường Stock Dow Jones của NewYork sẽ bị sụp đổ và kinh tế toàn cầu sẽ rơi vào t́nh trạng nguy hiểm.

Năm 2011: phương pháp trị liệu ung thư thành công, nhưng đồng thời có một loại bệnh độc lạ xuất hiện. Người nào bị nhiễm cơn bệnh này th́ sẽ chết ngay sau đó 4 tiếng đồng hồ.

Năm 2013: ngoài bệnh ung thư bướu năo, phương cách trị liệu các bệnh ung thư khác đều thành công. Tại vùng quần đảo Canary của Tây Ban Nha, từ ngày 1 cho đến ngày 25 tháng 11, v́ sự bộc phát của núi lửa, địa chấn phát sanh ra. Tiếp sau đó sẽ có một cơn sóng thần với độ cao 150 mét . Khi dồn vào đến quần đảo Canary, nó c̣n cao đến 80 mét. Tại Mỹ và Ba Tây cũng chịu ảnh hưởng của cơn sóng thần, nước biển sẽ tràn sâu vào đất liền khoảng từ 15 đến 20 dặm Anh. Ngoài biển, trước cơn sóng thần này, nước biển sẽ rút xuống 6 mét và các loài chim bay đầy trên bầu trời.

Năm 2014: có một tiểu hành tinh đến gần và sẽ có sự va chạm với địa cầu. Sự va chạm này có thể mang đến sự diệt vong nhân loại.

Năm 2015: trong tháng 11, nhiệt độ trung b́nh của trái đất sẽ đạt đến 59 độ Celcius và thế giới đại loạn sẽ phát sinh.

Năm 2016: vào trung tuần tháng 4, Typhoon sẽ phát sinh tại Trung Quốc; một số thành phố lớn bị phá hoại. Tổng thống Mỹ George W. Bush sẽ khẩn cấp nhập viện về bệnh trạng ảnh hưởng đến tính mạng.

Năm 2026: vào tháng 7, tại San Francisco sẽ xảy ra một cuộc động đất kinh thiên động địa (The Big One) vô tiền khoáng hậu. Đất tại lằn nứt Saint Antonio bị phá và làm tiểu bang California bị sụp đổ. Rất nhiều núi lửa sẽ phát sinh và các cơn sóng thần cao trên 150 mét.

Từ những dự đoán của Juselino, nhiệt độ của địa cầu đến năm 2012 tại Phi Châu sẽ đạt đến 58 độ Celcius và nạn thiếu nước trầm trọng sẽ xảy ra. Sự gia tăng nhiệt độ tiếp tục gia tăng đến năm 2015 sẽ đạt tới 59 độ Celcius; nhiều người bị nóng chết và nhân loại trên toàn cầu bị rơi vào khủng hoảng. Bất luận như thế nào, sự gia tăng nhiệt độ của địa cầu th́ nhanh chóng hơn là sự suy đoán của các khoa học gia trên thế giới đă cho là rất chậm.

Những sự kiện này nếu đúng th́ thời gian cho nhân loại không c̣n lai bao nhiêu !

Năm 2007: những thời gian cuối của năm 2007 là thời gian cảnh tỉnh cho nhân loại. Mr Juselino kỳ vọng rằng trên thế giới có sự biến chuyển ư thức hệ rất là lớn.

 

Người Chiêm Tinh Đoán Biết Tương lai của Nhân Loại và Địa Cầu

 

Juselino sanh năm 1960 chức nghiệp hiện tại là giáo sư . Đang sống với 1 vợ và 4 con gái, sinh hoạt rất là thanh đạm. Ông là người rất thẳng thắn, công minh. Tất cả những lờ́ tiên đoán về những đại nạn phát sinh của ông đều ghi đầy đủ rơ ràng ngày tháng năm. Để cho bất cứ nhũng người nào muốn xác thực tính chân thực của các dự đoán này, Juselino đă đem đăng kư cáclời giải đoán này trong Bưu Điện Ba Tây để làm phương tiện xác định.  Những dự đoán của Juselino đă liên tục phát sinh. Nếu trong mộng của thấy được những chuyện mà đối tượng là một cá nhân th́ ông sẽ chỉ nói với riêng biệt với cá nhân đó thôi. Nhưng nếu đối phương là một vị nguyên thủ quốc gia hoặc là người có địa vị trong xă hội có sức ảnh hưởng rất lớn đến xă hội, th́ ngoài cá nhân của người đó ra, Juselino cũng thông báo cho các sơ quan sở tại như các cơ quan thông tin của nhà nước và quần chúng.

 

Juselino và những người tiên đoán khác có chỗ không giống nhau là những ǵ Juselino thấy được trong mộng th́ hoàn toàn được bộc lộ và trực tiếp truyền đạt đến đương sự. Ngoài ra, như đă tường thuật như trên, những sự kiện được tiên đoán đều được đăng bộ và có những chỉ dẫn rơ ràng cho những người nào muốn đến sao lục t́m ṭi các lời tiên đoán này. Juselino cũng bỏ vào các điện tín mà ông đă gửi đến cho các đương sự.

Thường thường Juselino phải mất từ 3 đến 4 giờ mỗi ngày để giải quyết việc sắp xếp các hồ sơ tiên tri này. Có khi Juselino cũng phải chi trả nhiều tiền cho các dịch vụ đăng kư, đăng bộ, gửi thư, đánh fax mà tất cả tiền bạc đều chỉ từ bản thân cá nhân của Juselino, từ sự tiết kiệm tiền bạc trong cuộc sống thanh bần dạy học của ông.

Có người hỏi Juselino từ tuổi nào th́ ông đă bắt đầu có sự tiên tri từ giấc mộng của ông.. Juselino đáp rằng việc này đă khởi sự từ lúc năm ông lên 9 tuổi (năm 1969). Trong 1 giấc mộng, ông có thể thường trông thấy được 3 sự kiện và có lúc nhiều nhất lên đến 9 sự kiện. Juselino nói rằng những giấc mộng từ sự bất tri bất giác của ông. Ông không có khả năng tự chủ với các giấc mộng này. Vào lúc ông 19 tuổi, Juselino đă có dịp gặp nhà tiên tri nổi tiếng. Francisco Shabiz. Ông Francisco đă 2 lần được đề nghị cho giải Nobel. Ông này là một người có đặc dị công năng (phép thần thông) đồng thời cũng là một nhà từ thiện. Từ sau sự gặp gỡ này, cho đến ngày nay, tổng số các sự kiện mà Juselino dự đoán đă lên đến hơn 80 ngàn.

 

Hồi tưởng lại một sự kiện Juselino đă dự đoán trên thế giới và đă trở thành thực tế là việc ám sát công nương Dianna: Vào ngày 4 tháng 3 năm 1997, từ sở Bưu điện Bazil, một thư cảnh cáo đă gửi cho Dianna. Trong thư, Juselino nói: "Tôi nhận được tin tức từ Thượng Đế cho biết rằng có người ác ư thiết kế mưu sát Ngài bằng một tai nạn xe cộ. . Bảy vị Thiên sứ đă nói với tôi rằng, trong viêc xe cộ này, sanh mạng của Ngài cũng bị mất đi. Các chuyêng gia sẽ cho là một tai nạn b́nh th ường, không phải là sư ám sát nhưng mà họ hoàn toàn trật lất hết. Người hung thủ sát nhân là người thân cận Ngài . Việc này sẽ xảy ra trước năm 2000."  Juselino cũng đem sự cảnh cáo này đến cho các tờ báo lớn nhất của nước Anh như là Times, Daily Telegrah và Gardian. Nhưng tin tức này bị ém nhẹm không được đăng tải, Đến 5 tháng sau đó, vào tháng 8 năm 1997, khi tai nạn xe cộ này đă xảy ra như lời Juselino, báo chí Anh mới làm rùm beng việc này lên. Và đúng như Juselino nói, chính quyền Anh đă xem việc này như là một tai nạn xe cộ không cần lưu ư. Sự chính xác của lời tiên tri không chỉ làm cho thế giới chấn động mà c̣n là sự chấn động rằng sự âm mưu ám sát từ Hoàng Gia Anh.  Mặc dầu Juselino dự đoán rằng là việc này phát sinh ra trước năm 2000 nhưng ông đă có gửi cho tổng thống Ba Tây Cardodo 2 năm trước đó (thư này có đóng mộc đăng kư) đề cập từ khoảng từ 1997 và 1998 Vương phi Dianna sẽ bị tử nạn.

 

Trung Tâm Mậu dịch Thế giới (trung tâm 2 tầng lầu ở New York ):

Năm 1989, Juselino gửi tổng thống Mỹ và lănh sự quán Anh ở Mỹ cũng nhận được thư cảnh cáo (ngày 26 tháng 10 năm 1989). Lá thư cảnh cáo này có đăng kư tại Panama trong văn pḥng thị thực của ông Klicheeba.  Trong thư cảnh cáo này, Juselino nói rằng, vào năm 1993, trung tâm mậu dịch thế giới sẽ bị một sự công kích lần thứ nhất, nhưng không xác định ngày tháng rơ ràng. Tuy nhiên, ông đă cho biết sự công kích lần thứ 2 vào ngày 11 tháng 9 năm 2001. Cũng như sự dự đoán của Juselino, 3 năm sau đó, vào ngày 26 tháng 2 năm 1993, có một vụ nổ ở băi đậu xe làm khá nhiều người chết. Và lần thứ hai, 12 năm sau, sự kiện 911 đă làm kinh động toàn thế giới.  Những sự việc làm cho mọi người kinh ngạc hơn là, sau 911, sự bùng nổ chiến tranh giữa A Phú Hăn và Iraq . Iraq bị thua trận và tổng thống Saddam Hussein sẽ chạy đến trung bộ của thành phố Dawool để lẫn trốn trong đó.  Như các vị đă biết, tất cả mọi việc Juselino đoán đều đă phát sinh. Thư cảnh cáo này cũng có gửi cho Tổng thống Mỹ Bush cha ngày 28 tháng 10 năm 1989. Dự báo thư này cũng gửi cho Bill Clinton. Trong thư cho Bill Clinton, Juselino tŕnh bày sự quan tâm đến sự khủng bố tại Manhantan, "Hai toà nhà sẽ bị một quả cầu bao vây. Có thể có người sẽ xem đó là một việc giỡn chơi, không cho đó là 1 việc thành thực v́ thế tôi mới gửi thư đến các tờ báo Mỹ để hy vọng được đăng tải."

 

Như trên tường thuật, với tất cả sự kiện phát sinh trong xă hội như vậy, Juselino đều công khai thông báo. Ông không chỉ thông báo mà vẫn c̣n đem nội dung công hàm đến cho các nhà báo.  Nhưng cho đến nay, hầu như không có một đài truyền thông nào tiếp nhận một cách công khai và loan báo các sự kiện này cho thế giới biết. Cũng như ở Miami, nhà báo Helleroot có gửi thư trả lời cho Juselino như thế này: "Cơ quan thông tin của chúng tôi có nhận thư của ông vào ngày 26 htháng 10 năm 1989 là ông có đoán Trung Tâm Mậu dịch ở Manhantan sẽ bị khủng bố vào ngày 11 tháng 9 năm 2001, chúng tôi đánh giá cao sự tiên đoán này sau đó ông cũng có đụ đoán Mỹ sẽ có chiến tranh với Iraq và Saddam Hussein sẽ bỏ chạy vào Trung bộ của Iraq tên là Dawool. Những t́nh tiết xảy ra rất chính xác nhưng chúng tôi không dám tiết lộ v́ sợ rằng mang đến sự khủng hoảng trong quần chúng…"

 

Đối với sự trốn chạy của Saddam Hussein phát sinh vào ngày 13 tháng 9 năm 2001. trong thư Juselino gửi thư đến tổng thống Bush mô tả về chỗ hầm núp của Juselino. Ông có cho biết ngoài hầm trú ẩn, nằm sát bên con song Chigulus, có một tờ báo viêt về Noah's Ark. Trên hầm này có một miếng gỗ đậy và chỗ ra vào của miệng hầm có những rác rưởi che để che mắt thiên hạ. Sau này, người ta đọc lại tất cả chi tiết tường thuật về chỗ này th́ thấy đúng tất cả.  Thực tế, những dự đoán kinh thiên động địa của Juselino vẫn không ngừng. Về vấn đề Saddam Hussein bị bắt th́ chúng ta biết là ông bị kết tội và bị kết án tử h́nh vào ngày 30 tháng 12 năm 2006 sẽ bị tử h́nh. Và sau đó, quốc hội Iraq và Shiai đối nghịch với nhau rất kịch liệt, nhất thời mở ra cuộc nội loạn. Ngày đêm đều làm chết rất nhiều người.  Sự phán tội cho Saddam Hussein và nội chiến của Iraq tất cả đều đúng với sự tiên đoán Juselino. Trong lá thư 3 mà ông đă gửi đến đài phát thanh Pass FM của vào ngày 29 tháng 5 năm 2006: "Quốc hội Iraq phán Saddam Hussein có tội có thể bị tử h́nh vào ngày 30 tháng 12 năm 2006. Toàn quốc Iraq v́ việc này trở thành sự đấu tranh và cướp đi nhiều sanh mạng". Ngoài những việc này ra, trong mộng Juselino cũng thấy được thiên tai nhân họa của thế giới. Với khả năng nh́n thấu tương lai nhân loại, ông không phải là người b́nh thường.

 

Về cơn song thần ở Indonesia , tại đảo Sumatra , Juselino có gửi thư cảnh cáo đến đại sứ quán Ấn Độ tại Ba Tây 8 năm trước. Thư cảnh cáo này có nôi dung "vào ngày 26 tháng 12 năm 2004, ở Indonesia đảo Sumatra tỉnh Ache sẽ phát sinh động đất với cường độ 8.9 Soeharto.

 

·         Bạn có thể tham khảo một số bài viết tiếng anh tại đường dẫn này và một số dự đoán của năm 2008.

·         Nhà tiên tri huyền thoại Vanga;  bấm vào đây xem phim tài liệu về Vanga và những dự đoán của bà được gọi là bí mật của thế kỷ.

 

Sưu tầm