Đức Mẹ Hiển Linh Tại Giáo Xứ Bạch Lâm, Gia Kiệm, Việt Nam

 

Vừa qua có tin Đức Mẹ hiển linh tại Giáo Xứ Bạch Lâm, Gia Kiệm, Việt Nam.  Tin cho biết tượng Đức Mẹ có khuôn mặt với nét thuộc Á đông và đã “biến hình” thành khuôn mặt có nét Tây phương. Nhất là đôi mắt của đức Mẹ dễ được người xem nhìn thấy có sự khác biệt khi quan sát tượng ở hai thời điểm: Ban ngày và lúc chập tối. Chuỗi tràng hạt có tượng thánh giá, làm bằng gỗ, trên tay đức Mẹ cũng tự phát sáng như những vì sao.  Có những giọt nước chảy dài xuống cổ của tượng cho thấy Đức Mẹ đã khóc!  Hiện tượng kỳ lạ này đã hiển thị và kéo dài từ ngày 9 tới ngày 27 tháng 8 năm 2008.  Nhiều nhân chứng đã ghi nhận sự kiện này vào phim ảnh dưới góc độ khác nhau mà trong đó kết quả luôn cho giống nhau.  Dưới đây là khúc phim mà bạn có thể coi trực tiếp bằng cách bấm vào nút Play.  Khúc phim này đã được đăng tải trên trang Tube hoặc ở trang www.memaria.org.  Sau khi quan sát khúc phim này, bạn đọc có thể tự tìm hiểu đối chiếu sự khác biệt và từ đó có thể tự rút ra được thông điệp nào đó mà Đức Mẹ muốn gởi gắm cho Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung vào đầu thế kỷ 21.

 

Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về các hiện tượng nêu trên cũng như các bài đọc viết từ các nhân chứng có mặt tại hiện trường, bạn hãy vào trang web www.memaria.org để biết thêm thông tin.  Thật ra giáo hội Công Giáo rất dè dặt trong việc kiểm chứng các hiện tượng lạ và nhất là nguồn tin nêu ở trên, và sự công bố của Giáo Hội về việc này có lẽ là còn lâu.

 

Các links góp nhặt:

·         Những mẩu chuyện về Đức Mẹ Bạch Lâm Hiển Linh, #3 (Nếu xem bị chậm thì bấm vào đây xem ở website khác)

·         Những mẩu chuyện về Đức Mẹ Bạch Lâm Hiển Linh, #4

·         Những mẩu chuyện về Đức Mẹ Bạch Lâm Hiển Linh, #5

·         Bản tin về Đức Mẹ Maria tại Bạch Lâm, #7

·         Phim Đức Mẹ hiển linh do một số nhân chứng khác quay và đưa lên trang web Tube. (và nhiều phim khác về Đức Mẹ cũng nằm ở trang này)

·         Đức Mẹ khóc

·         Một số hình ảnh Đức Mẹ Bạch Lâm do một người chụp vào ngày 28 và 29 tháng 8.

 

 

·         Đức Mẹ hiển linh 9 lần

·         Hiện tượng lạ áo Đức Mẹ bay trong lúc đang rước kiệu (phim quay tại Việt Nam)

·         Phái đoàn toà thánh thăm La Vang và hào quang mặt trời sáng ngời lạ lùng xuất hiện. (và hãy tìm đọc tiếp các bài liên hệ khác, cũng từ trang web này.)